Tỷ lệ Deportivo Cali vs Alianza Petrolera

- TLCA: 0:3/4

- O/U: 2

Đội chủ nhà Deportivo Cali sẽ phải tiếp đón đội khách Alianza Petrolera trong một bối cảnh ngặt nghèo. Deportivo Cali hiện đang xếp thứ 6 trên BXH giải VĐQG Colombia với 17 điểm sau 10 trận. Ngược lại, Alianza Petrolera hiện đang dẫn đầu bảng, có cùng 21 điểm như 2 đội bám đuổi tiếp theo nhưng hơn ở chỉ số phụ, và lại đá ít hơn 1 trận. 

Về mặt phong độ, Deportivo Cali chơi khá tệ những trận đấu gần đây. Đội chủ nhà đã để thua 2 trận liên tiếp trước khi bước vào trận đấu này, và đều trên sân khách cùng với tỷ số 1-2. Ngược lại, Alianza Petrolera toàn thắng 3 trận gần nhất, và tự tin hành quân đến sân khách.

Thế nhưng điều ngạc nhiên là Deportivo Cali lại đang chấp Alianza Petrolera với tỷ lệ 0:3/4. Đây thực sự là một điều đáng ngờ, đặc biệt là nhìn vào phong độ của Alianza Petrolera thời gian qua. Thậm chí đã có 8 lần biến động tỷ lệ trên thị trường châu Á, nhưng chỉ là biến động về mặt điểm ăn, còn tỷ lệ chính 0:3/4 được duy trì.

Điều đó cho thấy người hâm mộ tin tưởng ở Deportivo Cali lớn biết chừng nào. Dường như thành tích đối đầu tốt trên sân nhà là nguyên nhân để lý giải. Từ năm 2015 đến nay, Deportivo Cali tiếp Alianza Petrolera 4 lần trên sân nhà, và họ bất bại với 2 chiến thắng và 2 trận hòa.

Đội hình dự kiến

Deportivo Cali: Glover, Atkinson, Rowles, Mourdoukoutas, Gersbach, Samuel Silvera, Daniel De Silva, O'Neill, Wilson, Blackwood, Lachlan Wales

Alianza Petrolera: Cameron Brown, Hunter Ashworth, Dylan de Jong, George Stanger, Robert Tipelu, Billy Jones, Clayton Lewis, James McGarry, Gianni Stensness, Billingsley, Rogerson

Dự đoán: 2-1