Tỷ lệ Deportivo Toluca vs Atletico San Luis

- TLCA: 0:1/4

- O/U: 2 3/4

Deportivo Toluca vs Atletico San Luis khởi đầu mùa giải mới theo những cách khác nhau. Dù giải VĐQG Mexico đã trải qua 10 vòng đấu, thì Deportivo Toluca vẫn chỉ có 8 điểm, xếp hạng 18/19 đội tham dự. Đứng áp chót trên bảng xếp hạng, cơn khủng hoảng đang thực sự bủa vây đội chủ nhà. Trong khi đó, Atletico San Luis đang xếp thứ 11, với 14 điểm, tốt hơn khá nhiều so với đội chủ nhà.

Hàng công Deportivo Toluca chơi cực tệ, sau 10 trận mới ghi được 6 bàn, trong khi thủng lưới 13 bàn. Với đội khách Atletico San Luis, đội bóng này ghi 12 bàn nhưng cũng lọt lưới 12 bàn. Trước trận đấu này, Atletico San Luis trải qua một chuỗi trận rất thành công. Họ thắng 3 trong 4 trận gần nhất, tất cả đều trên sân khách. 4 trận gần nhất Atletico San Luis ghi 9 bàn, lọt lưới 4 bàn.

Thành tích sân nhà của Deportivo Toluca khá thất thường, 5 trận sân nhà gần nhất thua đến 3 trận, thắng 2 trận. Trong khi đó, Atletico San Luis lại là chuyên gia sân khách với 4 trận toàn thắng, ghi 9 bàn nhưng chỉ lọt lưới có 2. Thế nên, với tỷ lệ 0:1/4, thì chính đội khách Atletico San Luis mới là cái tên để hy vọng.

Dự đoán: Deportivo Toluca 1-2 Atletico San Luis

Đội hình dự kiến

Toluca: Alfredo Talavera, Rodrigo Salinas, Fernando Tobio, Adrián Mora, Jonathan Maidana, Aníbal Chalá, da Silva, Alan Medina, Federico Mancuello, Felipe Pardo, Alexis Canelo.

Atletico San Luis: Hugo González, Ricardo Chávez, Ventura Alvarado, Alexis Peña, Jairo González, Felipe Gallegos, Claudio Baeza, Juan Delgado, Jesús Angulo, Mauro Quiroga, Maximiliano Salas.