Tỷ lệ Djibouti vs Gambia

TLCA: Đang cập nhật

TX: Đang cập nhật

Xét về danh tiếng, Gambia là cái tên sáng giá hơn Djibouti khi họ thường xuyên tiến sâu tại các giải đấu lớn của lục địa đen. Nhưng nếu chỉ dựa vào phong độ ở thời điểm hiện tại, đội bóng của HLV T. Saintfiet mới là người cần cẩn trọng.

Nên biết, trước trận lượt đi vòng sơ loại của CAN 2021, Gambia đã có một mạch 4 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng, hòa 1 và thua 3 trận. Đối với giới mộ, đội bóng có biệt danh “Bầy bọ cạp” cũng không phải địa chỉ đáng tin cậy khi họ chỉ thắng theo châu Á 25% ở 4 trận đấu kể trên.

Về phần đội chủ nhà, Djibouti bước vào trận đấu này với tâm thế tự tin khi được chơi trên sân nhà. Một điểm cần lưu ý, Djibouti đang có được phong độ tốt khi vừa đánh bại đội bóng mạnh hơn Eswatini ở vòng loại đầu tiên World Cup 2022 khu vực châu Phi. Chi tiết, họ thắng đối thủ với tỷ số 2-1 ở trận lượt đi trên sân nhà và hòa 0-0 trên sân của Eswatini ở trận lượt về.

Công bằng, Djibouti và Gambia vẫn có sự cách biệt khá lớn về đẳng cấp và chất lượng đội hình, song nếu cứ thi đấu đúng với phong độ, đội quân của HLV J. Mette có quyền hy vọng vào một kết quả thuận lợi ở trận đấu tối nay. Cần lưu ý, Gambia không phải đội bóng có thể tin tưởng khi thi đấu xa nhà. Tính tại các giải đấu chính thức, Gambia mới hòa 3 và thua tới 12 trận trong số 15 trận sân khách vừa rồi.

Dự đoán Djibouti 0-0 Gambia.