Tỷ lệ Dorados Sinaloa vs Club Necaxa (Đang cập nhật...)

TLCA:

TX:

Necaxa đang đứng thứ hai trên bảng xếp hạng của ngoại hạng trong khi Dorados Sinaloa chỉ có vị trí thứ 7 ở Hạng Nhất. Tuy nhiên, sự khác biệt này không nói lên nhiều điều. Necaxa nhỉnh hơn đối thủ về thực lực nhưng xét nhiều yếu tố khác, họ bị đánh giá yếu hơn đối thủ.

Necaxa đang chơi tốt với 4 trận bất bại gần nhất với 2 thắng và 2 hoà trong khi Dorados Sinaloa tỏ ra không hề kém cạnh khi chỉ mới thất bại 1 lần ở 6 trận đấu gần nhất. Trên sân nhà, chắc chắn Dorados Sinaloa sẽ có lợi thế không nhỏ.

Bên cạnh đó, lịch sử đối đầu cho thấy Dorados Sinaloa là đối thủ kị dơ với Necaxa. Gặp nhau ở lượt đi mùa này, đôi bên đã chia điểm sau trận hoà 2-2. Trước đó, ở 5 lần đối đầu gần nhất, Necaxa chưa từng thắng được Dorados Sinaloa với 3 thất bại và 2 hoà.

Tại bảng 6 của Copa Mexico lúc này, Dorados Sinaloa đang bỏ cách Necaxa tới 5 điểm khi thi đấu nhiều hơn 1 trận. Trận đấu tới, họ sẽ không quá mạo hiểm và 1 kết quả hoà trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp cũng không phải điều quá tệ. 1 điểm sẽ giúp Dorados Sinaloa duy trì ngôi đầu bảng và vững vàng hơn ở những trận đấu tiếp theo với khoảng cách an toàn với hai đội xếp sau.

Dự đoán Dorados Sinaloa 2-2 Club Necaxa