TL & TX

Phân tích tỷ lệ Dusseldorf vs Union Berlin, 21h30 ngày 22/12

Nhìn thoáng qua, Dusseldorf là lựa chọn đáng tin với giới đầu tư khi đây là trận đấu họ được chơi trên sân nhà. Mặt khác, đội chủ sân Merkur Spiel-Arena còn sở hữu TLCA rẻ với mốc TLCA là Hòa được thua. Nhưng khi phân tích kỹ phong độ thực tế, giới mộ điệu chỉ biết lắc đầu và Dusseldorf không phải cái tên có thể tin tưởng. 

Nếu tính tại Bundesliga, Dusseldorf vừa có mạch 6 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng. Chi tiết, họ chỉ hòa 2 và thua tới 4 trận. Đáng chú ý, họ thua châu Á tới 4/5 trận mới nhất. Nếu tính từ đầu mùa giải tới giờ, đội bóng của HLV F. Funkel luôn là cái tên nằm tronh danh sách cần phải tránh xa khi họ là 1 trong 5 câu lạc bộ có tỷ lệ thua châu Á cao nhất giải.

Trái ngược với bộ mặt thất thường của đội chủ sân Merkur Spiel-Arena, đối thủ Union Berlin lại đem tới sự an tâm cho giới mộ điệu với phong độ TLCA ổn định. Tính tại mọi đấu trường tham dự, Union Berlin thắng châu Á tới 8 trận, hòa 1 và mới nhận 2 thất bại ở 11 trận gần nhất.

Một thống kê giới mộ điệu cần lưu ý, tân binh Union Berlin không quá lép vế mỗi khi đụng độ Dusseldorf trong những năm gần đây. Cụ thể, họ có 9 trận thắng, hòa 5 và nhận 10 thất bại. Qua đây có thể thấy đây là trận đấu không có nhiều sự chênh lệch về đẳng cấp và cơ hội chiến thắng đang được chia đều cho cả hai.

 - Dự đoán kết quả Dusseldorf vs Union Berlin: 1-2.