TL&TX

Phân tích tỷ lệ Ecuador vs Colombia, 8h ngày 20/11

Sau Copa America 2019 kém may mắn - chỉ đi tới vòng tứ kết, thua Chile trên chấm đá 11 mét, Colombia vẫn chưa thể trở lại với đúng quỹ đạo mong muốn. Cụ thể, đội bóng của HLV Carlos Queiroz chỉ thắng đúng 1 trận, hòa 3 và thua 1 trong số 5 trận giao hữu kể từ tháng 7 cho tới nay.

Vẫn biết phong độ đi xuống song riêng ở trận đấu giao hữu sáng mai trước Ecuador, giới điều khiển châu Á vẫn đặt khá nhiều niềm tin chiến thắng vào Colombia khi đưa ra TLCA -1/2. Tất nhiên, giới cầm cân nảy mực cũng có lý do riêng của họ. Cần biết, Ecuador cũng đang sở hữu phong độ thất thường không hề thua kém đối thủ.

Lùi lại Copa America 2019, Ecuador nhanh chóng dừng bước ngay ở vòng bảng với thành tích 2 thua và chỉ có được đúng 1 trận hòa trước đội bóng khách mới Nhật Bản. Tại loại trận giao hữu sau đó, thầy trò HLV Célico có chút tiến bộ về phong độ thi đấu khi thắng 3 và để thua đúng 1 trận ở 4 trận tham dự.

Nhưng công tâm nhận xét, giới đầu tư không hề đánh giá cao chuỗi thành tích kể trên. Cần biết, những chiến thắng mà La Tricolor có được đều trước các đối thủ yếu là Bolivia hay Peru rồi Trinidad & Tobago. Còn lại khi đụng độ đối thủ khó nhằn hơn là Argentina, Ecuador nhanh chóng bộc lộ bộ mặt bạc nhược với trận thua đậm 1-6.

Ngoài phong độ chồi sụt, thành tích đối đầu trước Colombia cũng không ủng hộ những ai tin tưởng Ecuador. Tính trong 13 trận đụng độ mới nhất, Ecuador chỉ thắng 3 trận, hòa 2 và nhận tới 8 thất bại. Trong đó, họ cũng chỉ thắng có 3 trận theo châu Á và đây sẽ là dữ liệu giới đầu tư cần cẩn trọng trước khi lựa chọn Ecuador.

- Dự đoán kết quả Ecuador vs Colombia: 1-2.