Tỷ lệ El Salvador vs Saint Lucia

- TLCA: đang cập nhật…

- TX: đang cập nhật…

Nhận định El Salvador vs Saint Lucia

Với lợi thế sân nhà cùng đẳng cấp vượt trội, El Salvador sẽ không mấy khó khăn để đánh bại Saint Lucia trong ngày ra mắt CONCACAF Nations League 2019/20.

Saint Lucia chỉ là đội tuyển của một đảo quốc nhỏ thuộc khu vực Caribe. Xét về mặt chuyên môn thì họ dĩ nhiên khó có thể so sánh với El Salvador.

Trên bảng xếp hạng FIFA, Saint Lucia đang xếp thứ 172 và thứ 20 khu vực CONCACAF. Vị trí cao nhất trong lịch sử của họ chỉ là thứ 108 (vào tháng 4/2003). Trong khi đó, có những thời điểm đội tuyển này rơi xuống vị trí thứ 192 (vào tháng 3/2010). Ngoài ra, Saint Lucia còn chưa từng góp mặt tại một vòng chung kết Gold Cup (Cúp Vàng CONCACAF). Điều đó cho thấy bóng đá chưa bao giờ là thế mạnh của quốc đảo này.

Bên kia chiến tuyến, El Salvador đang xếp thứ 68 và thứ 7 khu vực CONCACAF. Cách biệt giữa họ và đối thủ đầu tiên tại CONCACAF Nations League 2019/20 lên tới 104 bậc.

El Salvador cũng vừa góp tham dự Gold Cup 2019. Không thể vượt qua vòng bảng song họ để lại những dấu ấn nhất định như việc đánh bại Curacao với tỷ số 1-0 ở lượt trận đầu tiên. Nên nhớ, Curacao đã vào đến vòng tứ kết ngay trong lần đầu tiên chinh chiến tại giải đấu này.

Từ những phân tích trên, có thể thấy được khoảng cách về mặt trình độ giữa El Salvador và Saint Lucia. Một chiến thắng, thậm chí là thắng đậm vào lúc 09h00 ngày 8/9 theo giờ Việt Nam khó lòng thoát khỏi tay thầy trò HLV Carlos de los Cobos.

Dự đoán El Salvador vs Saint Lucia: 3-0.