Tỷ lệ Envigado vs Jaguares Córdoba (Đang cập nhật...)

TLCA:...

TX:...

Envigado và Jaguares Córdoba đang cho thấy cân bằng nhau ở nhiều góc độ từ phong độ hiện tại cho tới thực lực. Nếu như đội khách ở trận tới đứng thứ hai từ dưới lên trên bảng xếp hạng với 12 điểm thì chủ nhà cũng không khá hơn là bao với vị trí thứ 15 và nhiều hơn 5 điểm.

Phong độ giai đoạn này của đôi bên đều đang không tốt. Jaguares Córdoba mới chỉ tìm thấy chiến thắng ở vòng đấu đã qua để khép lại chuỗi 13 trận không thắng liên tiếp của mình. Trong khi đó, Envigado cũng không khá khẩm hơn là bao khi cũng chỉ 1 lần hưởng niềm vui thắng lợi ở 10 trận đã qua. Hai vòng đấu gần nhất, đội bóng này không thắng khi thua Once Caldas và hoà Atlético Huila.

Lịch sử đối đầu cũng cho thấy đôi bên bất phân thắng bại mỗi lần gặp nhau. Ở 3 lần chạm trán nhau từ đầu năm 2019 tới nay, đôi bên kết thúc 90 phút với tỷ số .

Dẫu vậy, không phải cân bằng thi đôi bên sẽ kết thúc 90 phút thi đấu tới đây bằng tỷ số hoà. Giới chuyên môn tin rằng Envigado sẽ là những người hưởng niềm vui cuối cùng ở trận tới với lợi thế lớn từ việc được chơi trên sân nhà. Trước khi hoà Jaguares Córdoba ở 3 trận gần nhất, Envigado chiếm ưu thế trước đối thủ khi thắng tuyệt đối ở gặp nhau năm 2017.

Dự đoán Envigado 2-1 Jaguares Córdoba