Tỷ lệ Envigado vs La Equidad 

TLCA: 0 : 1/2

TX: 2

Cả Envigado và La Equidad đều đang thi đấu không tốt ở thời điểm hiện tại với những trận thua đáng tiếc. Tuy nhiên, nhìn chung, đội chủ nhà Envigado vẫn được đánh giá nhỉnh hơn đối thủ. 

Ở 5 trận gần nhất, Envigado vẫn có được những chiến thắng cần thiết để chắc chắn trụ hàng ở thời điểm này. Họ giành 2 thắng, 1 hòa và 2 bại ở chuỗi trận vừa qua. Trong khi đó, La Equidad không thắng ở 5 trận gần nhất với 2 bại và 3 hòa. 

Tuy nhiên, được đánh giá nhỉnh hơn không đồng nghĩa Envigado sẽ là đội được giới chuyên môn đặt niềm tin chiến thắng. Chính La Equidad mới là những người nhiều khả năng giành về 3 điểm trong chuyến làm khách tới đây. 

La Equidad hiện đang rơi vào cuộc đua trụ hạng quyết liệt bởi vậy họ sẽ dốc toàn lực cho một chiến thắng trước một Envigado gần như hết động lực ở mùa giải này. Bên cạnh đó, những trận đấu gần đây La Equidad chỉ giành về kết quả không tốt nhưng đều trước các đối thủ khó chịu như Once Caldas hay Rionegro. Về phong độ và thực lực, đội bóng này vẫn đang duy trì ổn để có thể làm nên bất ngờ trước Envigado.

Dự đoán Envigado 0-1 La Equidad