Tỷ lệ Estonia vs Đức

 

- TLCA: 3 1/4:0

- O/U: 4

Thật khó tin là ĐT Đức - nhà vô địch World Cup 2014, lại đang đối diện nguy cơ rất lớn trở thành khách mời tại Euro 2020. Hiện ĐT Đức đang có 12 điểm, bằng điểm số với Hà Lan và Bắc Ireland. Nếu ở chặng nước rút, Đức kém điểm Hà Lan và Bắc Ireland, thì họ sẽ bị loại.

May cho ĐT Đức là Estonia hiện đang có phong độ cực tệ. Đã 5 trận liên tiếp Estonia chỉ hòa và thua, thậm chí thua đến 4 trận. Trên sân nhà, Estonia lại càng tệ. Thống kê đã 7 trận liên tiếp trên sân nhà từ năm 2018 đến nay, Estonia không biết mùi chiến thắng, thua đến 6 trong 7 trận ấy.

Ở lượt đi, ĐT Đức đại thắng Estonia 8-0. Vừa mới đây, Estonia cũng thua Hà Lan 0-4 trên sân nhà. Bởi vậy, ngay cả khi phải chấp Estonia với tỷ lệ cực sâu 3 1/4 trên sân khách, thì cửa ĐT Đức vẫn sáng hơn. Như đã nói, động lực của tuyển Đức bắt buộc phải thắng, thậm chí là thắng đậm, để còn đua hiệu số với 2 đội bóng còn lại.

Vấn đề quan trọng khác, đó là khoảng cách về trình độ cầu thủ hai đội. Hiện tuyển Đức đang sở hữu rất nhiều ngôi sao tấn công chất lượng và khao khát cống hiến của tuổi trẻ như Brandt, Werner hay Gnabry - những cầu thủ đang đạt phong độ cực cao. Về phần mình, với hàng thủ không được đánh giá cao, quá khó để đội bóng của HLV Karel Voolaid có thể chống đỡ được sức ép quá lớn từ phía đội khách. Một thất bại thảm hại tiếp theo do đó cũng đang chờ đợi Estonia trong trận đấu tới.

Dự đoán: 0-5

Đội hình dự kiến

Estonia: Lepmets, Teniste, Baranov, Kreida, Mets, Kallaste, Zenjov, Vassiljev, Kait, Ojamaa, Sorga.

 

Đức: Ter Stegen, Klostermann, Ginter, Sule, Halstenberg, Kroos, Kimmich, Brandt, Werner, Gnabry, Reus.