TL & TX

Estudiantes và Cordoba không có nhiều cách biệt trên bảng xếp hạng khi đôi bên đang cùng có 19 điểm. Tuy nhiên, phong độ hai đội hoàn toàn khác biệt với đội chủ nhà ở trận tới đang nhỉnh hơn.

Estudiantes mới chỉ nhận 1 thất bại ở 6 trận gần nhất trong đó họ toàn thắng ở 3 vòng đấu gần đây. Đáng chú ý, đó đều là những thắng lợi mà đội bóng này chơi tốt khi không để thủng lưới bàn nào.

Trong khi đó, Cordoba giành được chiến thắng tối thiểu 1-0 ở vòng đấu trước để có được 3 điểm. Nhưng trước đó, đội bóng này đã nhận tới 5 thất bại liên tiếp trên mọi đấu trường với một hàng thủ lỏng lẻo mất tập trung.

Với phong độ chênh lệch, đối đầu nhau tới đây, Estudiantes sẽ là đội được đánh giá nhỉnh hơn. Đặc biệt, đội bóng này sẽ có lợi thế sân nhà khi mới chỉ để thua 1 lần trong khi giành tới 5 chiến thắng ở 8 trận gần nhất được thi đấu trên thánh địa của mình. Và bởi vậy, tỷ lệ 0:1/4 được đưa ra ở trận này hoàn toàn có thể tin tưởng được.

Tuy vậy, ngưỡng bàn thắng 1 3/4 lại là điều đáng nghi ngờ. Ba làm chạm trán nhau gần nhất giữa đôi bên kết thúc mà không có nhiều hơn 1 bàn thắng. Bên cạnh đó, hàng công của Cordoba đang chơi kém còn hàng thủ Estudiantes lại thi đấu chặt chẽ nên bàn thắng sẽ trở nên xa xỉ.

Dự đoán Estudiantes 1-0 Talleres Córdoba