Tỷ lệ Eupen vs Sint-Truidense

- TLCA: 0:1/4

- T/X:  2 1/2

Cả Eupen vs Sint-Truidense đều đang trong tình cảnh khốn khó, và cuộc gặp gỡ giữa hai đội bóng này thực sự có thể xem là trận “chung kết ngược”. Eupen có 2 điểm sau 5 trận, xếp thứ 15/16 đội. Trong khi đó, Sint Truidense cũng chỉ có 4 điểm, xếp thứ 12.

Vấn đề với Sint Truidense nằm ở hàng công. 5 trận đấu đã qua, họ chỉ có 1 trận ghi bàn, chính là chiến thắng 2-1 trước Standard Liege. 4 trận còn lại, Sint Truidense tịt ngòi, khiến hàng thủ sau đó bị ép và thua trận. Thành tích sân khách của Sint Truidense từ đầu mùa lại càng tệ. 2 trận sân khách Sint Truidense toàn thua, thủng lưới 8 bàn mà không ghi được bàn nào.

Nhưng Eupen thì còn tệ hơn. Toàn bộ 5 trận đã qua, đội chủ nhà không thắng được trận nào. Và sân nhà cũng không phải điểm tựa đủ tốt, khi mà họ chỉ giành được 1 điểm với 1 trận hòa sau 2 trận sân nhà. Và cuối cùng, thành tích đối đầu chỉ ra rằng, Sint Truidense không hề e ngại trong những chuyến hành quân đến sân của Eupen. 4 cuộc đối đầu từ năm 2017 đến nay, mỗi đội thắng 1 trận, còn lại 2 trận hòa.

Trong bối cảnh hiện tại, nhiều khả năng kết quả hòa sẽ tái diễn. Thêm nữa, hàng công 2 đội đều tệ, nên đây hứa hẹn sẽ là một trận đấu ít bàn thắng.

Dự đoán: 1-1