Tỷ lệ Feyenoord vs Rangers

- TLCA: 0:0

- T/X: 2 1/2

Feyenoord hiện đang đứng thứ ba tại bảng G trong khuôn khổ vòng bảng Europa League khi mới chỉ có được 4 điểm sau 4 vòng đấu trong khi Rangers xếp ngay trên với 7 điểm. Đáng nói là ở trận lượt đi Feyenoord đã để thua trên sân của Rangers với tỷ số 0-1 nên giới chuyên môn đưa ra để xuất TLCA 0:0 cho dù Feyenoord vẫn là đội cửa trên với lệ thế sân nhà và có tỷ lệ khá thấp. Tuy nhiên với TLCA 0:1/4, ngay lập tức tỷ lệ cho cửa trên vọt lên khá cao, chứng tỏ không có nhiều người tin vào một chiến thắng cho đội chủ nhà.

Thực tế phong độ mùa này của Feyenoord cũng không thật sự tốt và hiện tại họ chỉ đứng thứ 10 tại giải VĐQG Hà Lan nhưng trong 4 trận gần nhất đội bóng vẫn đang bất bại với 2 trận hòa và 2 trận thắng. Trong khi đó thành tích của Rangers tốt hơn rất nhiều khi đội bóng đang có chuỗi 9 trận bất bại liên tiếp trên mọi mặt trận, trong đó có 6 trận thắng liên tiếp gần đây.

Tuy nhiên nếu chỉ tính riêng ở đấu trường châu lục, thành tích sân nhà của Feyenoord là tốt hơn rất nhiều so với thành tích sân khách của Rangers, và đó là lý do khiến tỷ lệ cho cửa trên tiếp tục giảm dù đã ở mức thấp. Rõ ràng trong trường hợp này lựa chọn cửa trên là hợp lý hơn cả.

Dự đoán kết quả Feyenoord vs Rangers: 2-1