Tỷ lệ Feyenoord vs Young Boys

- TLCA: 0:1/4

- T/X: 3

Trong trận lượt đi Feyenoord đã để thua trên sân của Young Boys với tỷ số 0-2, nhưng ngay trước đó trên sân nhà họ cũng đã đánh bại Porto với cùng tỷ số 2-0, điều này khiến cho giới quan sát khá dè dặt , cộng thêm việc ở vòng đấu gần nhất tại giải VĐQG Thụy Sĩ Young Boys vừa bất ngờ để thua đậm Servette với tỷ số 0-3 khiến cho kèo AH nằm ở mức 0:1/4.

Cùng với đó cục diện ở G đang rất khó đoán định, cả hai đội sẽ phải chơi đôi công để rất có thể sẽ phải tính đến các chỉ số phụ trong việc xếp hạng ở bảng đấu, khiến cho kèo O/U nằm ở mức 3.

Với kèo AH 0:1/4, cửa trên đang có tỷ lệ thấp hơn nhưng không nhiều trong khi tỷ lệ của cửa dưới có xu hưởng giảm rõ rệt. Rất có thể trận thua vừa rồi của Young Boys chỉ là một tai nạn, cũng như phong độ của đội chủ nhà là không thật sự tốt nên rất nhiều nhà đầu tư đã đặt niềm tin vào phía cửa dưới.

Ngược lại, tỷ lệ của hai phía ở kèo O/U rất cân bằng nhưng xu hướng giảm đáng kể đối với Over, và đây sẽ là lựa chọn không tồi nếu như Young Boys duy trì sức mạnh hàng công như ở 4 trận trước đó (ghi tới 14 bàn) trong khi Feyenoord lại đang quyết giành điểm.

Dự đoán kết quả Feyenoord vs Young Boys: 2-2