TL & TX

Phân tích tỷ lệ Fiorentina vs Cittadella, 3h ngày 4/12Với nhiều người, Fiorentina đương nhiên mạnh và vượt trội hơn Cittadella để có được một chiến thắng. Điều đó không sai và ở trận đấu tới đây, đại diện của Serie A cũng khả năng cao đánh bại đội bóng chỉ đang chơi ở giải hạng 2 và đi tiếp tại cúp quốc gia.

Thế nhưng, với ngưỡng tỷ lệ 0:1 3/4, niềm tin không nên đặt về phía Fiorentina dù đội bóng này có thể giành chiến thắng. Bởi với tình thế hiện tại, đội chủ nhà ở trận tới đã phải nỗ lực rất nhiều để có chiến thắng chứ chưa nói tới một thắng lợi đậm đà.

Fiorentina đang chơi không tốt giai đoạn gần đây với chỉ 1 chiến thắng ở 5 trận gần nhất trên mọi đấu trường bên cạnh 3 thất bại. Vừa qua, họ bị đối thủ được đánh giá yếu hơn Lecce đánh bại ngay trên sân nhà. Trong khi đó, Cittadella lại đang chơi quá tốt với chuỗi 6 trận bất bại gần đây và vững vàng ở vị trí thứ hai giải hạng hai Ý.

Lần gần nhất chạm trán nhau, Fiorentina cũng chỉ đánh bại Cittadella với tỷ số 2-1 trên sân nhà.

Bên cạnh đó, cần nhớ, hàng công của Fiorentina hiện gặp vấn đề khi không ghi được bàn nào ở hai trận đã qua. Bỏ lại chiến thắng đậm 5-1 ở trận đấu giao hữu, đội bóng này cũng chỉ có 6 bàn sau 6 trận. Và rõ ràng, đó là một hiệu suất ghi bàn đáng nghi ngờ để đội bóng này có thể hướng tới chiến thắng với cách biệt trên hai bàn trước Cittadella ở trận đấu tới.

Tuy nhiên, đó là phân tích cho tỷ lệ 0:1 3/4. Còn với ngưỡng bàn thắng ở mức 3, niềm tin nên được đặt về số nhiều. Cittadella cũng đang chứng tỏ họ sẵn sàng chọc thủng lưới đại diện đang chơi tại Serie A với một phong độ cao gần đây.

Dự đoán Fiorentina 2-1 Cittadella