Tỷ lệ FK Ufa vs Spartak Moscow

- TLCA: 1/4:0

- O/U: 2 1/2

Spartak Moscow đang khởi đầu mùa giải không được tốt. Sau 9 trận, đội bóng thủ đô mới có 14 điểm, xếp thứ 6 và kém đội đầu bảng Krasnodar tới 6 điểm. Vì thế, nếu không mau chóng lấy lại sức mạnh vốn có, Spartak Moscow sẽ bị bỏ lại trong cuộc đua vô địch.

Tuy nhiên, mọi thứ đang chống lại đội khách. Bản thân họ cũng không có phong độ tốt. 3 trận liên tiếp trên tất cả các mặt trận, Spartak Moscow toàn thua, thậm chí đó là cả 3 trận đấu sân nhà. Với bối cảnh hiện tại, tỷ lệ 1/4:0 tưởng chừng là hấp dẫn ở cửa khách, nhưng thực tế lại không phải vậy.

Chủ nhà Ufa đang xếp thứ 9 với 11 điểm, kém Spartak Moscow đúng 3 điểm. Tuy thua kém về mặt điểm số, nhưng phong độ của Ufa tốt hơn hẳn Spartak Moscow. Thống kê cho thấy, 4 trận gần nhất, Ufa chỉ thua 1 trận, hòa 1 và thắng đến 2 trận. 

Phong độ của đội bóng này trên sân nhà cũng rất đáng nể, khi thắng 3 trong 4 trận sân nhà mới nhất của mình. Sau cùng, thành tích đối đầu của hai đội trong 3 năm qua trên sân nhà Ufa đang nghiêng về phía đội chủ nhà, với 2 chiến thắng, 1 trận hòa còn Spartak Moscow chỉ thắng được 1 trận.

Đội hình dự kiến

FC Ufa: Aleksandr Belenov, Sukhov, Tabidze, Pavel Alikin, Danil Krugovoy, Danila Emelyanov, Daniil Fomin, Catalin Carp, Olivier Thill, Vyacheslav Krotov.

Spartak Moscow: Aleksandr Maksimenko, Medeiros, Dzhikiya, Gigot, Yeschenko, Roman Zobnin, Alex Kral, Andre Schurrle, Guus Til, Bakaev, Jordan Larsson.

Dự đoán: 2-1