TL & TX

Phân tích tỷ lệ Fluminense vs Fortaleza, 7h30 ngày 5/12Fluminense và Fortaleza đều chưa hết động lực ở mùa giải này nên chắc chắn nỗ lực ở trận tới đây. Chính 3 điểm ở cuộc đấu tới sẽ quyết định chung cuộc kết quả mùa này của đôi bên. Nếu chiến thắng, Fluminense sẽ vững vàng ở nhóm giữa bảng trong khi 3 điểm giúp Fortaleza chắc chắn trụ hạng thành công.

Xét về phong độ, hai đội đều đang chơi tốt. Fortaleza có chuỗi 5 vòng đấu bất bại gần nhất với tới 4 chiến thắng. Còn Fluminense cũng không kém cạnh với chỉ 1 lần thất bại ở 7 trận đã qua.

Tuy nhiên, dù có phong độ như nhau, Fluminense vẫn là đội bóng đang được giới chuyên môn tin tưởng hơn vào thời điểm này. Còn nhớ, lần gần nhất chạm trán, đội bóng này đánh bại Fortaleza 1-0 dù phải đá trên sân khách. Ở cuộc đấu tới, với điểm tựa sân nhà, chắc chắn Fluminense chiếm ưu thế và khó lòng để rơi chiến thắng.

Fluminense mới chỉ để thua duy nhất 1 trận trên sân nhà ở 9 vòng đấu đã qua. Đội bóng này đang có hàng công ghi bàn đều đặn gần đây bất chấp kết quả chung cuộc.

Bên cạnh đó, cần biết, trong khi Fortuleza bị ảnh hưởng bởi cơn bão chấn thương thì Fluminense đã sẵn sàng lực lượng mạnh nhất cho cuộc đấu tới. Và đó là một minh chứng nữa cho việc đội bóng này sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

Và vì thế, ngưỡng tỷ lệ 0:1/2, niềm tin nên đặt ở Fluminense thay vì Fortaleza. Tuy nhiên, với mực bàn thắng 2 1/2, người hâm mộ nên tin tưởng và số nhiều bởi những cuộc đấu gần đây, hai bên đều khó lòng kết thúc trận đấu của mình với trên hai bàn thắng chung cuộc.

Dự đoán Fluminense 1-0 Fortaleza