Tỷ lệ Fortaleza vs Flamengo

- TLCA: 3/4:0

- T/X: 2 1/4

Sau 25 vòng đấu tại giải vô địch quốc gia Brazil, Fortaleza mới chỉ có được 28 điểm, hiện đang đứng thứ 15 trên bảng xếp hạng nhưng cũng chỉ hơn nhóm các đội cầm đèn đỏ đúng 3 điểm. Thành tích của Fortaleza trong 5 trận gần đây cũng không hề ổn định khi thắng 2 và thua 3, nhưng điều đáng nói là cả 2 trận thắng họ đều có được trên sân nhà. Tuy nhiên trước các đội bóng mạnh của giải đấu, kể cả trên sân nhà Fortaleza vẫn để thua với tỷ số tối thiểu.

Trong khi đó trái lại Flamengo đang độc chiếm ngôi đầu bảng với 58 điểm, bỏ xa đội nhì bảng Palmeiras tới 8 điểm. Chuỗi trận bất bại của Flamengo đã kéo dài lên tới con số 12, trong đó có tới 11 trận thắng. Đặc biệt ngay cả trên sân khách, Flamengo cũng đang có chuỗi 6 trận thắng liên tiếp.

Rõ ràng việc giới chuyên gia đánh giá Flamengo cao hơn hẳn đội chủ nhà cũng là điều dễ hiểu bởi thực lực họ mạnh hơn cũng như đang có phong độ rất cao. Tuy nhiên trên sân nhà Fortaleza lại thể hiện một bộ mặt khác hẳn cũng như họ đang rất cần điểm để trụ hạng, vì thế nhiều ý kiến cho rằng trong trường hợp Flamengo giành được trọn cả 3 điểm thì có lẽ cũng sẽ chỉ bằng 1 chiến thắng với tỷ số tối thiểu mà thôi.

Đội hình dự kiến

Fortaleza: Felipe Alves, Guilherme de Jesus, Juan Sebastian, Roger de Carvalho, Carlos Emiliano, Jose Romario, Felipe Bezerra, Paulo Roberto, Osvaldo Lourenco, Andre Luis, Wellington Pereira

Flamengo: Diego Alves, Rodinei Marcelo, Matheus Thuler, Pablo Mari, Filipe Luis, Willian Souza, Gustavo Leonardo, Bruno Henrique, Gerson Santos, Giorgian De Arrascaeta, Gabriel Gabigol

Dự đoán: 0-1