TL & TX

Phân tích tỷ lệ Frosinone vs Crotone, 21h ngày 26/12

Frosinone đặt quyết tâm giành trọn 3 điểm ở trận đấu đêm nay, để qua đó thu hẹp khoảng cách điểm số với vị trí thứ 2 trên BXH Serie B – vị trí được thăng hạng trực tiếp. Nếu tính tới trước vòng 18, đội bóng của HLV A. Nesta tạm thời xếp ở vị trí thứ 3 khi sở hữu 26 điểm và họ đang kém đội đứng thứ 2 Pordenone khoảng cách 5 điểm. 

Quay lại với vòng 18, Frosinone được giới nhận định đánh giá cao khả năng sẽ hoàn thành mục tiêu khi được xếp là đội bóng cửa trên với TLCA -1/2. Dễ hiểu bởi lúc này Frosinone đang có phong độ ổn định và thêm lợi thế được chơi trên sân nhà.

Tính tại Serie B, Frosinone đang là môt trong ba đội bóng chưa từng nếm mùi thất bại trên sân nhà. Cụ thể, họ thắng 6 và chỉ để chia điểm 2 lần trong số 8 trận được đá trên sân nhà Benito Stirpe tại giải hạng 2 Italia 2019/20. Lúc này, thầy trò HLV A.Nesta cũng là địa chỉ đáng tin trong mắt giới đầu tư khi để thua châu Á 2 trận trong số 11 vòng đấu vừa rồi.

Bên kia chiến tuyến, Crotone là cái tên giới mộ điệu cần phải tránh xa khi sở hữu phong độ châu Á nghèo nàn. Cụ thể, đội khách thua 6, hòa 3 và chỉ có được duy nhất 1 lần thắng theo châu Á ở 10 trận gần nhất tại giải hạng 2 Italia. Rõ ràng, đây là con số thống kê giới đầu tư sẽ phải dè chừng nếu đặt niềm tin vào Crotone ở lượt trận tối nay.

 - Dự đoán kết quả Frosinone vs Crotone: 1-0.