TL & TX

Fulham và QPR không có nhiều sự chênh lệch trên bảng xếp hạng khi chỉ hơn kém nhau 3 bậc cùng 2 điểm. Bởi vậy đôi bên đều quyết tâm có 3 điểm để vươn lên hoặc bỏ cách đối thủ hơn nữa.

Về phong độ, hai đội cũng có ít sự chênh lệch. Fulham giành 2 thắng, 2 bại ở 5 trận đã qua. Trong khi đó, QPR thắng 1 trận trước khi đều không thắng ở 4 vòng gần nhất. Vòng trước, Fulham tương đối vất vả vượt qua Birmingham City 1-0 thì hoà Middlesbrough.

Tuy nhiên, cân bằng hai điều trên không đồng nghĩa với việc đôi bên sẽ cân bằng về tỷ số ở trận đấu tới đây. Với ngưỡng 0:1/2, niềm tin nên đặt ở đội chủ nhà vì Fulham đang nắm giữ một số ưu thế nhất định.

Điểm tựa sân nhà chắc chắn là lợi thế đầu tiên có được của Fulham trước QPR. Bên cạnh đó, đội bóng này mới chỉ để thua 1 lần trước đối thủ từ năm 2016 ở 6 lần chạm trán gần nhất, trong khi giành tới 3 chiến thắng.

Trong khi đó, ngưỡng bàn thắng ở mức 3 là điều có thể tin tưởng. Hiện hàng công của Fulham có phong độ hoàn toàn trái ngược nên những chiến thắng gần đây của đội bóng này hầu hết theo cùng 1 kịch bản "công bù thủ". Bên cạnh đó, như phân tích bên trên, QPR không phải đối thủ đơn giản, sẵn sàng khiến Fulham khó khăn và ghi bàn. Còn nhớ, lần gần nhất, hai đội gặp nhau cũng đã chia điểm với tỷ số 2-2.

Dự đoán Fulham 3-2 QPR