TLCA: 1

TLTX: 2 3/4

Cuộc đối đầu giữa Fulham vs Wigan vẫn được người hâm mộ chờ đợi. Fulham có lợi thế sân nhà và đang đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng. Thế nhưng, phong độ của Fulham lại không thực sự tốt trong chuỗi 5 trận vừa qua. Chuỗi 3 trận gần nhất, Fulham đều có được kết quả.

Sau 8 vòng đấu, Fulham cũng đã có được 12 điểm với 3 trận thắng, 3 hòa và 2 thua. Khoảng cách với đội đầu bảng chỉ có 5 điểm, Fulham hoàn toàn có cơ hội bứt phá ở những vòng đấu tiếp theo. Ở vòng 9 này, Fulham sẽ đối đầu với Wigan, đội bóng đứng nhóm cuối bảng xếp hạng.

Trong khi đó, phong độ của Wigan khiến cho CĐV nhà khá thất vọng. Sau 8 vòng đấu, họ chỉ có được 8 điểm với 2 trận thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua. Tuy đứng nhóm cuối bảng xếp hạng nhưng Wigan cũng chỉ kém Fulham có 4 điểm. Khoảng cách này hoàn toàn có thể bị thu hẹp sau vòng 9 này.

Trong chuỗi 5 trận gần nhất 2 đội chạm trán nhau, Fulham là đội chiếm ưu thế với 1 chiến thắng và 4 trận hòa. Thêm việc được thi đấu trên sân nhà nên Fulham sẽ chấp đội khách với bóng 1 theo tỷ lệ châu Á. Tỷ lệ này vẫn tin đội khách có thể thoát cửa hiểm. TLTX trận này là: 2 3/4.

Dự đoán: 1-1

Đội hình dự kiến:

Fulham: Bettinelli M, Bryan J, Cairney T, Cavaleiro I, Knockaert A, Mawson A, Mitrovic A, Ream T, Reed H, Reid B, Sessegnon S.

Wigan: 1 Marshall D, Byrne N, Dunkley C, Jacobs M, Lowe J, Massey G, Moore K, Morsy S, Mulgrew C, Robinson A, Williams J.