TL & TX

Daegu vừa bị dừng lại chuỗi trận bất bại của mình bởi 3 trận không thắng gần nhất với tới 2 thất bại. Vừa qua, đội bóng này này bị Jeonbuk Motors đánh bại ngay trên sân nhà với cách biệt 2-0.

Tuy nhiên, sự chững lại ấy của Daegu không khiến đội bóng này lép vế trước Gangwon ở trận đấu tới đây. Chính đội khách đang được tin điểm lấy đi ba điểm trọn vẹn trước chủ nhà vì vượt trội hơn về nhiều điều.

Phong độ có phần đi xuống như trên của Daegu vẫn là tốt hơn nhiều so với những gì Gangwon đang thể hiện gần đây. Đội bóng cũ của Xuân Trường mới chỉ có 2 chiến thắng ở 8 trận vừa qua bên cạnh 4 thất bại và 2 hoà. Đó là thành tích đáng chê hơn nhiều của Daegu ở thời điểm này. Bởi vậy, với ngưỡng tỷ lệ 0:0 được đưa ra, niềm tin nên được đặt ở đội khách.

Ở trận tới, Gangwon sẽ có lợi thế sân nhà trước Daegu nhưng đây chẳng phải điểm tựa quá lớn. Bởi đội khách ở trận tới toàn thắng trước chủ nhà ở 7 lần chạm trán gần nhất. Gặp nhau hồi tháng 8 vừa qua, Daegu hạ Gangwon cách biệt 3-1 trên sân nhà.

Trong khi đó, với mức bàn thắng 2 1/2, niềm tin nên được đặt ở phần to thay vì nhỏ. Những trận đấu gần đây giữa đôi bên, bàn thắng không phải điều xa xỉ. Hai lần gần nhất gặp nhau, mỗi trận có tới 4 bàn thắng được ghi.

Dự đoán Gangwon 1-3 Daegu