TLCA: 0:1/4
TX: 2

Getafe đang trở thành một bất ngờ thú vị tại La Liga mùa này. Sau 30 vòng đấu, Getafe giành 47 điểm và hiện đang xếp ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Tất nhiên, ở 8 vòng đấu còn lại của mùa giải đội bóng này sẽ nỗ lực tối đa để bảo vệ vị trí được dự Champions League này.

Thế nhưng, giới chuyên môn lại không đánh giá cao khả năng cán đích trong Top 4 của Getafe. Hiện tại, Sevilla và Valencia đang áp sát với chỉ 1 điểm ít hơn, màn thể hiện kém thuyết phục của Getafe với 3 trận liên tiếp gần đây không thắng khiến họ bị hoài nghi một cách rõ ràng.

Bilbao với 43 điểm cũng là một trong những đối thủ của Getafe trong cuộc đua nhóm 4 đội dẫn đầu. Và trong cuộc đối đầu sắp tới, Bilbao đang cho thấy họ là đội bóng tạo được nhiều ấn tượng tốt hơn với 3 trận liên tiếp gần đây toàn thắng.

Trên sàn giao dịch, Getafe chấp -1/4 theo TLCA song điểm nhấn đáng chú ý hơn cả là chỉ số ở lựa chọn chủ nhà đang có dấu hiệu biến động theo hướng tăng, ngược lại là chiều hướng giảm ở lựa chọn Bilbao. Điều này thể hiện rằng, cán cân thị trường nghiêng về phía Bilbao trước giờ bóng lăn.

Cả Bilbao và Getafe đều phải hết sức thận trọng trong giai đoạn nước rút của mùa giải, bởi chỉ cần 1 cú sảy chân, các mục tiêu của họ có thể bị đẩy xa tầm với ngay lập tức. Do đó, ở trận đấu này, khả năng có nhiều bàn thắng là không hứa hẹn.

Lựa chọn chuyên gia: Bilbao +1/4.

DỰ ĐOÁN: 0-1.