Tỷ lệ bóng đá Gibraltar vs Đan Mạch, 01h45 ngày 6/9

TLCA: 3 1/2:0

TX O/U: 4 1/4

Sau 3 lượt trận tại bảng D vòng loại EURO 2020, Đan Mạch mới giành được 5 điểm, xếp ở vị trí thứ 2. Thành tích này rõ ràng không khiến các CĐV của Đan Mạch hài lòng. Bởi thực chất đối thủ của Christian Eriksen và các đồng đội ở bảng đấu này chỉ là CH Ireland, Thụy Sĩ, Georgia và Gibraltar.

Tuy nhiên, theo giới chuyên gia, hoàn toàn có thể cảm thông cho Đan Mạch khi 3 trận đấu trước đó họ chưa có được lực lượng tốt nhất do nhiều trụ cột dính chấn thương. Ở thời điểm hiện tại, Đan Mạch hứa hẹn sẽ chơi tốt hơn vì hầu hết các trụ cột đều đang trạng thái tốt, sẵn sàng vào sân thi đấu với phong độ cao nhất.

Gibraltar sau 3 trận chưa giành được điểm số nào, giậm chân tại chỗ ở vị trí cuối cùng tại bảng D. Tuy nhiên đó không phải điều bất ngờ. Đáng bàn là Gibraltar thể hiện được nỗ lực chơi phòng ngự khi chỉ thua 0-1 và 0-2 ở hai trận đối đầu đội đầu bảng CH Ireland (Gibraltar toàn thắng theo TLCA).

Dẫu thế, ở trận đấu sắp tới, Gibraltar lại không hứa hẹn sẽ tiếp tục thắng TLCA. Điều này sớm được thể hiện ở việc giới cầm cân nảy mực để Đan Mạch chấp -3 1/2 cả trận và điểm ăn ở lựa chọn cửa trên đã có dấu hiệu biến động giảm từ sáng 4/9.

Trên sân nhà, đây là lần đầu tiên kể từ năm 2007, Gibraltar được chấp sâu hơn mức +3 theo TLCA. Ở trận tiếp đón đội đầu bảng CH Ireland (đang có 10 điểm) hồi tháng 3 vừa qua, Gibraltar cũng chỉ được chấp +3 trước giờ bóng lăn. Điều này càng cho thấy rằng Đan Mạch -3 1/2 là cửa sáng ở trận đấu rạng sáng 6/9.

Lựa chọn chuyên gia: Đan Mạch -3 1/2.

DỰ ĐOÁN: 0-4.