Tỷ lệ Girona vs Bilbao

 - TLCA: 0:0

 - TX: 2

Nhận định Girona vs Bilbao

Cả Girona và Bilbao đều đang có những sự trở lại khá ấn tượng, sau những màn trình diễn tệ hại ở nửa đầu mùa giải. Những vị trí giữa bảng xếp hạng khiến cả giờ không phải lo việc xuống hạng nữa.

Sự cân bằng trong trận đấu tới được giới cầm cân nảy mực nhận ra và hiện rõ trên sàn giao dịch với mức 0:0. Đây được dự báo là một phiên giao dịch khó đoán và đầy biến động. Tuy nhiên, các chuyên gia Bongdanet.vn lại có những sự tin tưởng vào đội khách Bilbao.

Thực tế theo thống kê, 13 vòng vừa qua thì Girona chỉ giành được 3 chiến thắng còn lại hòa 4 và thua 6. Xét trên khía cạnh theo châu Á, Girona khiến giới đầu tư buồn lòng ở 6/8 trận gần nhất.

Đối thủ của họ, Bilbao lại chứng minh sự ngược lại, khi họ giữ được handicap về phía mình tới 9/10 trận gần nhất, dù là cửa trên hay dưới. Trong thế bị bỏ lại, Bilbao vẫn biết cách chiều lòng các nhà đầu tư bằng việc có lợi thế 3/5 trận khi nhận tỉ lệ 0:0.

Ngoài ra, một chi tiết nữa khiến người ta thêm tin tưởng vào đội bóng xứ Basque. Trong 3 lần đối đầu gần nhất với Girona, Bilbao đã thắng tới 2. Khả năng con số này sẽ còn được nâng lên ở cuộc đấu tới.

Dự đoán kết quả Girona vs Bilbao: 0-2

Đội hình dự kiến Girona vs Bilbao

Girona: Bounou; Juanpe, Bernardo, Ramalho; Porro, Valery, Pere Pons, Aleix Garcia; Portu, Borja Garcia; Stuani.

Bilbao: Herrerin, Alaverz, Nunez, Yuri, Marcos, Garcia, Jose, Gomez, Muniain, Williams, Garcia.