TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/4

Trên bảng xếp hạng La Liga sau 23 vòng đấu, Sociead xếp thứ 7 với 34 điểm. Girona xếp thứ 15 với 27 điểm. Sociead đang có phong độ ổn định với 9 trận liên tiếp gần đây bất bại. Trong khi đó Girona đã gây thất vọng lớn khi thua 6 trên 7 trận gần nhất.

Vị trí và phong độ của Sociead rõ ràng là tốt hơn đối thủ. Tuy nhiên,điều đáng lưu tâm là vào chiều 23/2, TLCA cả trận cuộc so tài Girona vs Sociead đã được điều chỉnh từ 0:0 sang mức 0:1/4.

Diễn biến sàn giao dịch thể hiện rằng, cán cân Handicap trước giờ bóng lăn nghiêng về phía Girona. Chuyên gia bongdanet tin rằng, Girona là lựa chọn hợp lý ở trận đấu này.

Phong độ trước đó của Girona tại La Liga kém cỏi là bởi họ đã quá "cố đấm ăn xôi" ở Cúp Nhà vua. Tuy nhiên, sau khi bị loại ở tứ kết giải đấu Cúp, Girona đã tập trung sức mạnh nhiều hơn vào La Liga, chuỗi 6 trận toàn thua vừa bị Girona cắt đứt bằng thắng lợi quả cảm 2-1 trên sân Bernabeu của Real Madrid.

Bên kia chiến tuyến, Sociead có phong độ tốt nhưng lại phải nhận "điểm trừ nặng" ở vòng 25 từ thông tin lực lượng. Theo đó, đội khách sẽ không có sự phục vụ của 5 trụ cột gồm Martin Merquelanz, Andoni Gorosabel, Asier Illarramendi, Willian Jose và Theo Hernandez. Trong đó, án treo giò của tiền đạo Jose và cầu thủ chạy cánh Hernandez thực sự mang tới nỗi lo về khả năng tấn công của Sociedad.

DỰ ĐOÁN: 2-1