TL & TX

Phân tích tỷ lệ Granada vs Alavés, 22h ngày 7/12Granada đang đứng trên Alaves trên bảng xếp hạng và chơi tốt ở giai đoạn đầu mùa hơn đối thủ. Ở trận đấu tới đây, họ sẽ còn có lợi thế lớn sân nhà. Điều đó là nhiều người lầm tưởng rằng Granada sẽ có được trận đấu như mong muốn tới đây và tỷ lệ 0:1/4 hoàn toàn có thể tin tưởng.

Tuy nhiên, xét kỹ theo góc nhìn chuyên gia, mọi thứ hoàn toàn ngược lại. Ở 5 vòng gần nhất, Granada đã không thắng trận nào với tới 4 thất bại. Trong khi đó, Alaves có hai chiến thắng tốt và 1 kết quả hoà trong chuỗi này.

Ở trận tới, Alaves gặp bất lợi với việc bị tổn thất với việc trụ cột Rubén Duarte vì bị treo giò sau tấm thẻ đỏ trực tiếp. Thế nhưng, Granada còn gặp bất lợi nhiều hơn khi bị cơn bão chấn thương càn quét. Bên cạnh đó, ở hai lần đối đầu gần đây, Granada cũng không thể hoàn toàn nắm ưu thế trước Alves và đôi bên chia nhau mỗi người 1 chiến thắng.

Và vì thế, ngưỡng tỷ lệ 0:1/4 hoàn toàn thiếu cơ sở và niềm tin nên được đặt về phía Alaves. Đội khách sẵn sàng hành quân để khiến chủ nhà Granada không có được một trận đấu dễ dàng.

Nhưng ngược lại, với ngưỡng bàn thắng ở mức 2, niềm tin nên đặt hai số nhiều. Không thể phủ nhận sự khát khao chiến thắng của hai đội ở thời điểm này. Với thực lực không quá chênh lệch, đôi bên sẵn sàng tấn công và chọc thủng lưới đối thủ.

Dự đoán Granada 1-2 Alaves