Tỷ lệ Granada vs Atletico Madrid

- TLCA: 1/2:0

- T/X: 2

Trong 10 vòng đấu đầu tiên tại La Liga mùa này, đội bóng gây bất ngờ nhất chính là Granada khi họ mới là đội đứng đầu bảng xếp hạng. Tuy nhiên ở 3 vòng gần đây Granada đều phải nhận thất bại và giờ đã tụt xuống vị trí thứ 8. Chính vì thế TLCA ở mức 1/2:0 là hợp lý cho dù Granada được thi đấu trên sân nhà, khi đối thủ là Atletico Madrid hiện đang đứng thứ ba trên bảng xếp hạng và đã hơn Granada 4 điểm.

Mặc dù vẫn đang bất bại liên tiếp ở 9 trận đấu gần đây nhưng có vẻ như hàng công của Atletico đang gặp vấn đề khi có đến 3 trận không thể ghi bàn và 3 trận chỉ có được 1 bàn thắng duy nhất, qua đó hòa đến 6 trong 9 trận gần nhất. Điều đó khiến cho tỷ lệ O/U chỉ ở mức 2 và có lúc giảm xuống 1 3/4.

Đây cũng là điểm yếu của Atletico khi thi đấu trên sân khách, khiến đội bóng hòa liên tiếp trong 3 lần du đấu gần đây và chỉ có được 2 bàn thắng. Mặc dù Granada đã thua 3 trận liên tiếp nhưng trên sân nhà họ mới chỉ thua trận đầu tiên sau 4 trận thắng liên tiếp và đều có bàn thắng trong 5 trận sân nhà gần nhất. Đây chính là chìa khóa để có thể tin tưởng vào đội chủ nhà, khi hàng công của Atletico vẫn chưa thể cải thiện được phong độ

Dự đoán kết quả Granada vs Atletico Madrid: 1-1