Tỷ lệ Greuther Furth vs Dynamo Dresden

- TLCA: 0:1/4

- T/X: 2 3/4

Sau 9 vòng đấu tại Bundesliga 2, Greuther Furth mới có được 11 điểm và hiện đang xếp ở vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng. Khởi đấu khá tốt đẹp khi có liền 5 trận bất bại sau trận thua đầu tiên của mùa giải, Greuther Furth bỗng dưng rơi vào khủng hoảng và để thua liền 3 trận liên tiếp ở các vòng đấu gần nhất. Đáng buồn hơn là trong 3 trận thua đó hàng thủ của Greuther Furth đều để bị thủng lưới ít nhất 2 bàn trong khi hàng công không thể ghi nổi 1 bàn thắng nào.

Trong khi đó Dynamo Dresden cũng ở vào tình cảnh tương tự khi bất ngờ để thua ở 2 trận gần nhất sau chuỗi 5 trận bất bại, và thậm chí mới có được 10 điểm, tạm đứng thứ 14 trên bảng xếp hạng. Thành tích sân khách của Dynamo Dresden cũng rất tệ khi họ chưa hề biết mùi chiến thắng, hòa 2 và để thua 2 trong 4 trận du đấu kể từ mùa giải.

Mặc dù cả hai đội đều đang có phong độ tệ hại nhưng giới chuyên gia vẫn đánh giá Greuther Furth cao hơn một chút do có lợi thế sân nhà. Tuy nhiên một số ý kiến cho rằng với hàng công tệ hại vào thời điểm hiện tại của Greuther Furth, việc giành trọn cả 3 điểm trước Dynamo Dresden không phải là điều dễ dàng và nếu may mắn đội khách có thể ra về mà vẫn có điểm.

Đội hình dự kiến

Greuther Furth: Burchert, Sauer, Caligiuri, Mavraj, Wittek, Seguin, Sarpei, Hrgota, Green, Mohr, Nielsen

Dynamo Dresden: Wiegers, Hamalainen, Hartmann, Chris Löwe, Ballas, Patrick Ebert, Kreuzer, Nikolaou, Klingenburg, Lucas Röser, Sascha Horvath

Dự đoán: 1-1