TL: 0:1 3/4

TX: 3 3/4

Trong lịch sử, Guadalajara Chivas luôn được đánh giá cao hơn Veracruz. Tuy nhiên mức chấp sâu nhất theo TLCA trong quá khứ cũng chỉ dừng lại ở chỉ số -1 1/4 cả trận.

Bởi vậy, khi giới cầm cân nảy mực để Guadalajara Chivas chấp -1 3/4 theo TLCA ở cuộc chạm trán Veracruz sắp tới, nhà đầu tư sớm càm nhận được sự an toàn ở lựa chọn cửa trên.

Thực tế Guadalajara Chivas đáng tin ở trận đấu này. Lý do là bởi họ cần chiến thắng để nuôi hy vọng vào Top 8. Guadalajara Chivas hiện đang có 22 điểm, xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng.

Đội xếp thứ 8 (được đá play-off vô địch) đang có 24 điểm, trong khi giai đoạn đá vòng tròn chỉ còn đúng 1 vòng đấu nữa sẽ hạ màn. Guadalajara Chivas buộc phải giành 3 điểm trước Veracruz mới có thể níu kéo hy vọng.

Trong khi đó Veracruz lúc này đã không còn cơ hội vào vòng play-off khi mới giành được 8 điểm, sau 17 trận, kém đội xếp trên 6 điểm. Trận gần nhất, Veracruz để thua Club America với tỷ số 0-5 ngay trên sân nhà.

Hàng thủ tan hoang của Veracruz, thủng lưới 42 bàn sau 17 trận là cơ hội để Guadalajara Chivas hướng tới thắng lợi đậm đà. Việc giới cầm cân nảy mực để tỷ lệ tổng bàn thắng lên tới 3 3/4 sớm cho thấy khả năng bùng nổ các pha lập công trong 90 phút tranh tài sắp tới.

Dự đoán kết quả Guadalajara Chivas vs Veracruz: 4-1.