Tỷ lệ Guadalupe vs Universidad

TLCA: 0:1/2

TX: 2 3/4

Cách đây 3 ngày, Guadalupe đã có trận đấu không tốt khi để thua với tỷ số 1-2 trước Limón và qua đó dậm chân ở vị trí thứ 8 trên bảng tổng sắp giải VĐQG Costa Rica, đồng thời để top 4 (nhóm đi tiếp vào vòng play off tranh ngôi vô địch). Nhưng nếu công tâm, đây là trận đấu Guadalupe không được may mắn ưu ái khi phải thi đấu trên sân của đối thủ và trong thế thiếu người.

Trở lại với vòng 17, Guadalupe được trở về sân nhà CDI José Joaquín Colleya Fonseca và đây sẽ là cơ hội cực tốt để họ tìm lại cảm hứng chiến thắng. Khách quan, Guadalupe là lựa chọn có thể tin tưởng bởi trước trận thua Limón, thầy trò HLV G. Segura có một mạch 2 trận thắng liên tiếp. Nếu tính theo TLCA, Guadalupe thắng tới 3 trong số 5 trận gần nhất tại giải VĐQG.

Phân tích tỷ lệ Guadalupe vs Universidad, 9h ngày 10/10

Mọi thứ càng thêm dễ dàng khi đối thủ của họ ở lượt trận này là đội bóng hết động lực Universidad. Sau 16 lượt trận tại giải VĐQG Costa Rica, Universidad mới thắng 3 trận, hòa 4 và thua tới 9 trận, qua đó xếp cuối trên bảng xếp hạng. Lúc này, Universidad đã hết cơ hội chen chân vào top 4, đồng thời họ cũng không phải lo lắng sẽ xuống hạng - giải VĐQG Costa Rica không có suất xuống hạng, bởi vậy những vòng đấu còn lại không còn quá nhiều ý nghĩa với đội khách.

Cần lưu ý, Universidad vừa trải qua mạch 7 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng khi thi đấu xa nhà và đây sẽ là lý do khiến giới đầu tư đặt đội quân của HLV L. Arnáez vào danh sách đen, không được phép lựa chọn.

Dự đoán Guadalupe 2-1 Universidad.