TL & TX

Shanghai SIPG chỉ đang kém Guangzhou 1 điểm và đội đầu bảng 2 điểm. Bởi vậy, một chiến thắng sẽ giúp đội bóng này có thể vượt chính đối thủ và vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng.

Và điều này hoàn toàn có thể xảy ra bởi Shanghai SIPG đang nắm nhiều ưu thế hơn Gangzhou ở trận đấu tới đây.

Phong độ của cả hai đội ở giai đoạn trước đều là rất tệ. Thế nhưng, Shanghai SIPG đang cải thiện rất nhanh gần đây khi toàn thắng ở 3 vòng gần nhất, ghi tới 7 bàn và chỉ 1 lần thủng lưới. Trong khi đó, Gangzhou vẫn chỉ có 1 thắng lợi duy nhất ở 7 trận đã qua với tới 4 thất bại.

Bên cạnh đó, sân nhà sẽ không phải điểm tựa quá lớn cho Gangzhou ở trận đấu tới đây khi 5 trận gần nhất họ đã không thắng dù chơi trên thánh địa của mình. Còn Shanghai SIPG chơi rất tốt mỗi khi làm khách bởi mới chỉ nhận 1 thất bại duy nhất ở 8 chuyến hành quân xa nhà gần nhất.

Cùng với đó, lịch sử đối đầu cho thấy Shanghai SIPG chưa bao giờ là đối thủ dễ dàng của Gangzhou. Đội khách ở trận tới giành tới 6 chiến thắng trước chủ nhà ở 7 lần gặp nhau gần nhất và chỉ có 1 thất bại.

Và với những gì đang chênh lệch cùng ngưỡng tỷ lệ 0:1/4, người hâm mộ nên đặt niềm tin và đội khách. Trong khi đó, mức bàn thắng là 3 thì nên chọn phần lớn thay vì phần nhỏ bởi hàng công của cả Shanghai SIPG và Gangzhou Evergrande đều đang ghi bàn đều đặn.

Dự đoán Guangzhou Evergrande 1-2 Shanghai SIPG