Tỷ lệ Gyeongnam vs Jeju United

TLCA 0:0

TL O/U:  2 3/4 

Trận đấu giữa Gyeongnam vs Jeju United nằm ở lượt 2 nhóm xuống hạng giải VĐQG Hàn Quốc – K-League 2019. Hiện tại, Jeju mới là đội đứng cuối bảng với 23 điểm, còn Gyeongnam xếp trên với 5 điểm nhiều hơn. Trong khi đó, Incheon United đã vươn lên vị trí thứ 10 một cách khá thần kỳ.

Phong độ hiện tại của 2 đội cuối bảng là vô cùng tệ hại. Jeju United không thắng trong 4 trận gần nhất, thua 3 và hòa 1. Trong khi đó, Gyeongnam chỉ thắng 1 trong 7 trận gần nhất và đó chính là chiến thắng trước Jeju ở lượt cuối vòng bảng tổng K-League năm nay.

Về đối đầu, Gyeongnam đang có phần nhỉnh hơn khi thắng 4 trong 10 trận gần nhất, còn đối phương chỉ thắng 2. Mặc dù vậy, trong 3 trận diễn ra trong năm 2019 thì kết quả khá cân bằng: Mỗi bên thắng 1, trận còn lại kết thúc với tỷ số hòa.

Cả 2 đội bóng này đều có hàng phong ngự kém cỏi, khi để lọt lưới lần lượt 57 và 63 bàn sau 34 trận đấu đã qua. Điều này dẫn tới chuỗi 5 trận gần đây của Jeju United đều có hơn 2,5 bàn thắng được ghi. Cả Gyeongnam và Jeju cũng thường xuyên làm giới chuyên môn thất vọng khi chỉ có tỷ lệ thắng theo châu Á trên dưới 30%. 

Do đó, trận này nhiều khả năng có tỷ số hòa. Nếu không, Gyeongnam sẽ chỉ thắng tối thiểu mà thôi.

Dự đoán: Gyeongnam 1-1 Jeju United