TLCA 0:2 1/2

TX 3 1/2

Nagaworld đã 4 lần góp mặt ở AFC Cup, nhưng đại diện của bóng đá Campuchia luôn bị loại ngay từ vòng bảng trong cả 4 lần tham dự. Điều này cũng không quá khó hiểu vì mặt bằng bóng đá Campuchia còn rất thấp. Tham dự AFC Cup 2019, Nagaworld dùng 4 ngoại binh...

...Nhưng chỉ 1 trong số đó có đôi chút tên tuổi là tiền vệ 31 tuổi có tên Amir Gurbani, người Turkmenistan. Anh này từng là tuyển thủ Quốc gia Turkmenistan, nhưng cũng chỉ thi đấu vỏn vẹn có 2 trận cho đội tuyển nước nhà vào năm 2011.

Còn đâu so sánh về chất lượng cầu thủ, Nagaworld không thể bì kịp được với chủ nhà Hà Nội FC. Tuy rằng đội bóng Thủ đô vướng lịch đá dày trong thời gian qua, nhưng các học trò trong tay HLV Chu Đình Nghiêm toàn quân thiện chiến và ít chênh lệch giữa lực lượng dự bị - chính thức.

Quang Hải rơi vào tình trạng 'chán bóng', đã có Thành Lương, Oseni vô duyên với khung thành đối phương, Samson thừa sức thay thế, thậm chí cầu thủ nhập tịch này còn đẳng cấp hơn. Vì thế mà Hà Nội FC vẫn duy trì được phong độ tốt và rất đáng tin cậy theo thị trường châu Á.

Đội hình dự kiến

Hà Nội FC: Văn Công, Thành Chung, Duy Mạnh, Văn Kiên, Văn Hậu, Hùng Dũng, Omar, Quang Hải, Văn Quyết, Oseni, Hoàng Vũ Samson.

Nagaworld: Sou Yaty, Bunchantha, Sovannara, Chetra, Makara, Suhana, Dani, Gurbani, Sokumpheak, Kipson, Omogba.

Dự đoán kết quả Hà Nội FC vs Nagaworld: 4-1.