Tỷ lệ Hà Nội vs B.Bình Dương

- TLCA: 0: 1 1/4

- T/X: 2 3/4

Đây là lần thứ ba trong vòng 1 tuần, Hà Nội và B.Bình Dương so tài cao thấp với nhau. Ở 2 trận đối đầu trước, Hà Nội lần lượt thắng với các tỷ số 1-0 và 2-1. Điểm chung của 2 trận nói trên là Bình Dương đều không thể cưỡng nổi sức mạnh của đội bóng được ví là ĐTQG thu nhỏ, với những cái tên như Duy Mạnh, Văn Hậu, Hùng Dũng, Quang Hải, Văn Quyết…

Với chiến thắng 1-0 ở trận chung kết lượt đi trên sân khách, Hà Nội chỉ cần không thua là trở thành nhà vô địch AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á. Đây là nhiệm vụ nằm trong tầm tay Văn Quyết và đồng đội. 

Qua những những con số thống kê trên, giới chuyên môn đã để TLCA của trận lượt về Hà Nội FC chấp +1 1/4. Thông thường, đây là tỷ lệ phản ánh giữa Hà Nội và Bình Dương đang có sự chênh lệch lớn về đẳng cấp và giơi chuyên môn đang nghĩ tới kịch bản đội bóng thủ đô sẽ có một chiến thắng với tỷ số cách biệt lớn.

Thế nhưng, nhiều người lại nghĩ đến việc đầu tư vào Bình Dương mới là lựa chọn đáng tin. Dù lép vế về thành tích đối đầu trước Hà Nội (thua 12, hòa 9 và chỉ thắng 7 trong số 28 trận đối đầu gần đây) song người hâm mộ cần lưu ý, ở mùa giải 2019, tỷ số các trận đối đầu giữa Hà Nội và Bình Dương chưa từng lớn cách biệt 1 bàn. Môt điểm cần đặc biệt lưu ý, đội bóng đất Thủ từng thắng theo TLCA tới 5 trong số 7 trận vừa qua tới làm khách trên sân Hàng Đẫy của Hà Nội.

Cuộc đối đầu giữa Hà Nội vs B.Bình Dương sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 7/8 trên sân Hàng Đẫy. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Dự đoán: 2-0

Đội hình dự kiến:

Hà Nội FC: Văn Công, Tiến Thành, Duy Mạnh, Văn Kiên, Văn Hậu, Hùng Dũng, Thành Chung, Victor Moses, Quang Hải, Văn Quyết, Pape Omar.

Bình Dương: Đức Cường, Tấn Tài, Hồ Sỹ Giáp, Shumeyko, Trọng Huy, Đinh Hoàng Max, Lê Tấn Tài, Văn Vũ, Rabo, Anh Đức, Wander Luiz.