Tỷ lệ Hàn Quốc vs Sri Lanka

- TLCA: đang cập nhật

- T/X: đang cập nhật

Hàn Quốc và Sri Lanka nằm ở bảng H trong chiến dịch vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á cùng với các đội CHDCND Triều Tiên, Turkmenistan và Lebanon. Hiện tại Triều tiên đang đứng đầu bảng với 6 điểm sau 2 lượt trận trong khi Hàn Quốc và Turkmenistan cùng có 3 điểm nhưng Hàn Quốc mới chỉ đá 1 trận. Hai đội đứng cuối bảng vẫn chưa có được điểm nào.

Trong trận đầu tiên của vòng loại, Hàn Quốc thắng nhẹ Turkmenistan 2-0 ngay trên sân khách trong thế trận đội chủ nhà rất nỗ lực tấn công trong khi Hàn Quốc cũng chưa bung hết sức. Đây cũng là trận thứ 6 liên tiếp bất bại của ĐT Hàn Quốc , trong đó có 4 chiến thắng. Trong khi đó Sri Lanka mở đầu vòng loại bằng trận thua 0-2 trước Turkmenistan, sau đó thua tiếp Triều Tiên với tỷ số 0-1. Trong khoảng thời gian đầu tháng 10, Sri Lanka có trận giao hữu với Malaysia và thua đậm với tỷ số 0-6.

Giới chuyên gia đều đánh giá Hàn Quốc cao hơn nhiều so với đối thủ bởi vì họ ở vào đẳng cấp khác, không những thế còn được chơi trên sân nhà. Sẽ là quá khó cho Sri Lanka với hy vọng có điểm hay thậm chí chỉ là có được bàn thắng danh dự.

Đội hình dự kiến

Hàn Quốc vs Sri Lanka: Kim Seung-gyu, Kim Young Won, Lee Yong, Kim Jin Su, Kim Min Jae, Hong Chul, Lee Jae Sung, Hwang Hee Chan, Kim Bo Kyung, Son Heung Min, Hwang In Beom, Kim Shin Wook.

Hàn Quốc vs Sri Lanka: Sujan, Bandara, Madushan, Rifnas, Eranga, Johar, Sanjeewa, D. de Silva, Bandara, Shanmugaraja, Fazal.

Dự đoán: 4-0