Tỷ lệ Hebei vs Guangzhou R&F

TLCA 0:3/4  

TL O/U: 3 1/2

Trận đấu giữa Hebei vs Guangzhou R&F diễn ra thuộc giải VĐQG Trung Quốc, vòng 27. Hebei (Hà Bắc Hoa Hạ) hiện đang đứng ở vị trí thứ 13/16 với tổng cộng 26 điểm, còn Guangzhou R&F (Quảng Châu R&F) xếp trên 1 hạng với 3 điểm nhiềm hơn (đá ít hơn 1 trận). Trận đấu này có nhiều ý nghĩa về việc trụ hạng với cả 2 đội.

Tỷ lệ đối đầu của 2 đội có chút nghiêng về phía Quảng Châu. 9 trận gần nhất, đội khách thắng tới 4, hòa 3 và chỉ thua 2. Tuy nhiên, 2 trận gần nhất diễn ra trên sân nhà của Hà Bắc thì đội chủ nhà thắng 1 và hòa 1.

Phía Hà Bắc có phong độ rất bất ổn khi họ gần như không có một chuối trận khả quan nào trong mùa giải này. Cứ sau 1 trận thắng, họ thường thua từ 1-2 trận liên tiếp. Thành tích sân nhà của họ cũng chẳng khả quan hơn là bao. Thống kê cho thấy, Hà Bắc chính là đội bóng có tỷ lệ thắng theo châu Á thấp nhất giải: chỉ 30%.

Tuy nhiên, đội Quảng Châu lại thi đấu cực kỳ tệ hại trên sân khách. 13 trận gần nhất, họ thắng 1, hòa 1 và thua tới 11 trận. Điều đó khiến Quảng Châu từ một đội được đánh giá cao nay ở gần nhóm cầm đèn đỏ. Những chiến thắng mà Quảng Châu có đều là gặp những đối thủ dưới cơ hơn.

Do đó, dù Hà Bắc vô cùng không đáng tin, thì Quảng Châu đang trong chuỗi trận tệ hại nhất của mình. Trên sân nhà, có lẽ Hà Bắc sẽ có 1 chiến thắng quan trọng trong cuộc đua trụ hạng.

Dự đoán Hebei vs Guangzhou R&F: 2-1