TLCA: 0: 1/2

TLTX: 2

Cuộc đối đầu giữa Herediano vs San Carlos hứa hẹn nhiều hấp dẫn bởi 2 đội thời điểm này được đánh giá ngang tài ngang sức. Herediano có lợi thế sân nhà và đang xếp trên San Carlos do hơn về hiệu số bàn thắng thua. Nhân cơ hội này, Herediano muốn đánh bại đối thủ để nới rộng khoảng cách và có thể chiếm vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng.

Giới chuyên gia cũng đánh giá cao đội chủ nhà ở vòng đấu này khi có phong độ ấn tượng thời gian gần đây. Herediano thua 1, hòa 1 và thắng 3 trong chuỗi 5 trận gần nhất. Bên cạnh đó, sân nhà cũng là yếu tố giúp cho Herediano có thể giành điểm ở lượt đấu này khi chỉ thua 1/6 trận gần nhất.

Trong khi đó, San Carlos cũng có 29 điểm sau 18 vòng đấu và hiệu số bàn thắng còn nhiều hơn Herediano nhưng bàn thua cũng nhiều. Nhưng phong độ của đội khách còn ấn tượng không kém khi 4 trận liên tiếp bất bại (2 hòa, 2 thắng). Điều này giúp họ tự tin hành quân đến làm khách trước Herediano.

Thành tích đối đầu, Herediano có lợi thế hơn khi thắng 2, hòa 2 và thua 1. Do đó, đội chủ nhà chấp đội khách với bóng 1/2 theo tỷ lệ châu Á. Những thống kê trên giới chuyên gia đưa lời khuyên nên chọn đội khách. Tỷ lệ TX trận này là: 2.

Dự đoán: 1-1

Đội hình dự kiến:

Herediano: Alvarado, Soto, Salazar Arias, Brown, Fuller Spence, Granados, Azofeifa, Alvarez, Burke Montiel, Rubio, Rodriguez.

San Carlos: Madrigal, Aguilar, Dawson, Sanchez, Brenes, Acosta, Cordoba, Cordero, Mena, Arrieta, Saborio.