Tỷ lệ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs XM Fico Tây Ninh

- TLCA: 0:1 3/4

- T/X:  3 1/4

Sau 19 vòng đấu tại giải hạng Nhất quốc gia, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn đang độc chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng với 44 điểm, hơn hẳn đội thứ nhì Phố Hiến tới 8 điểm trong khi giải đấu chỉ còn 3 vòng đấu nữa. Điều đó có nghĩa chỉ cần có thêm 2 điểm nữa là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ lên ngôi vô địch giải hạng nhất mùa này đồng nghĩa với việc được thăng hạng được lên chơi tại V-League kể từ mùa sau.

Tuy nhiên phong độ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có vẻ như đang chững lại, sau khi có chuỗi 6 trận thắng liên tiếp thì ở vòng đấu vừa qua họ đã bất ngờ để thua Bóng đá Huế với tỷ số 1-2, cho dù chỉ ở trên sân khách. Trong 3 vòng đấu còn lại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ được chơi 2 trận sân nhà, xen giữa là một trận sân khách ngay trên sân của chính đối thủ cạnh tranh trực tiếp Phố Hiến. Thế nên tất cả cổ động viên của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều mong muốn đội bóng vô địch ngay trên sân nhà sớm 2 vòng đấu và hành quân đến sân của Phố Hiến với tư cách nhà tân vô địch.

Trong khi đó XM Fico Tây Ninh hiện đang đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng với 25 điểm sau 19 vòng đấu, cách rất xa đội cuối bảng phải xuống hạng và cũng không thể đuổi kịp đội nhì bảng nên các trận đấu còn lại chỉ mang tính thủ tục và danh dự.

Trong trận lượt đi XM Fico Tây Ninh đã để thua Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 0-1 ngay trên sân nhà, và trong một ngày đối thủ cần có 3 điểm để đăng quang ngay tại sân nhà thì có lẽ XM Fico Tây Ninh cũng không cố hết sức để ngăn cản điều đó xảy ra.

Đội hình dự kiến

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Sỹ Huy, Việt Anh, Văn Xuân, Duy Khiêm, Văn Đạt, Hoàng Anh, Trung Học, Đức Trung, Văn Long, Văn Nam, Xuân Tú

XM Fico Tây Ninh: Minh Toàn, Hoa Kỳ, Đình Luật, Đức Cường, Anh Thi, Đức Tài, Đình Châu, Văn Thuần, Tuấn Anh, Vương Vũ, Phúc Hiệp

Dự đoán: 3-1