Tỷ lệ Huddersfield vs Sheffield Wed

TLCA: 0 : 0

O/U: 2 1/4

Những tưởng với lực lượng vượt trội khi từng thi đấu ở Ngoại hạng Anh mùa trước, Huddersfield có thể chơi ấn tượng và hướng tới mục tiêu là tấm vé trở lại hạng đấu cao nhất nước Anh. Thế nhưng, kể từ ngày xuống hạng, đội bóng này chơi bạc nhược với liên tiếp những thất bại liên tiếp ở 5 trận gấn nhất.

Chỉ giành 1 điểm sau 6 vòng đấu cùng vị trí cuối bảng xếp hạng lúc nào là bằng chứng cho thấy sự tồi tệ của Huddersfield ở giai đoạn này.

Dẫu vậy, Huddersfield vẫn được tin tưởng giành 1 kết quả có lợi trước Sheffield ở trận tới với lợi thế sân nhà.

Bản thân Sheffield hiện cũng có phong độ thất thường dù xếp trên Huddersfield tới 11 bậc ở bảng xếp hạng. Họ giành 2 chiến thắng nhưng cũng nhận tới 3 thất bại ở 5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu cho thấy, Sheffield Wed là những người được đánh giá cao hơn bởi đã từng 4 lần đánh bại Huddersfield ở 6 lần chạm trán gần nhất.

Tuy nhiên, ấy là khi Huddersfield còn chơi ở giải hạng nhất. Còn khi đội bóng này đã lên chơi ở ngoại hạng anh và xuống hạng thì mọi chuyện sẽ khác. Các cầu thủ với kinh nghiệm cùng đẳng cấp khẳng định ở hạng đấu cao nhất nước Anh sẽ là điểm tựa giúp Huddersfield hướng về chiến thắng đầu tiên từ đầu mùa giải.

Dự đoán: Huddersfield 1-0 Sheffield Wed