Tỷ lệ Iceland vs Andorra

- TLCA: 0:2 1/2

- T/X: 3 1/4

Sau 7 trận đấu tại vòng loại Euro 2020, cục diện tại bảng H được phân chia khá rõ ràng. Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đang cùng dẫn đầu bảng với 18 điểm, mặc dù ĐT Pháp có được hiệu số bàn thắng tốt hơn nhưng phải xếp sau vì thua đối đầu . Tiếp đến là các đội Iceland và Albania với lần lượt có được 12 điểm và 9 điểm. Đứng cuối bảng là Andorra và Moldova khi cùng có được 3 điểm.

Việc liên tục để mất điểm trong 2 trận thua gần nhất của Iceland trước Albania (2-4) và Pháp (0-1) khiến khoảng cách của họ với 2 đội đầu bảng đã là 6 điểm và cơ hội đi tiếp của Iceland chỉ còn rất ít. Trong 3 trận đấu còn lại của Iceland, trận đấu làm khách trên sân của Thổ Nhĩ Kỳ sẽ mang tính quyết định, nhưng để đi tới trận đấu đó thì họ cần thắng trong cả 2 trận đấu còn lại.

Với Andorra, việc thường xuyên phải là đội bóng lót đường trong các giải đấu đã trở nên quá quen thuộc với họ. Tuy nhiên sau 6 trận thua liên tiếp ở chiến dịch vòng loại lần này và không ghi nổi 1 bàn thắng nào, Andorra bất ngờ có được chiến thắng trước Moldova cách đây ít hôm với tỷ số tối thiểu 1-0.

Giới chuyên gia đánh giá Iceland cao hơn rất nhiều so với đối thủ cũng là điều dễ hiểu vì trình độ thực sự họ hơn hẳn đối thủ, đồng thời còn được thi đấu trên sân nhà. Nhưng việc Iceland không có phong độ tốt khi để thua ở 2 trận gần đây cũng như Andorra bất ngờ có điểm cách đây ít hôm khiến nhiều người nghĩ đến việc đội chủ nhà sẽ không dễ dàng có được 3 điểm trước đội bóng được coi là yếu nhất bảng này.

Đội hình dự kiến

Iceland: Halldorsson, Ragnar Sigurdsson, Ingason, Magnusson, Saevarsson, Skulason, Birkir Bjarnason, Traustason, Sigurjonsson, Gylfi Sigurdsson, Sigthoarsson.

Andorra: Josep Gomes, Ildefons Lima, Moisés San Nicolás, Max Llovera, Jesús Rubio, Marc Vales, Joan Cervós, Marc Rebés, Ludovic Clemente, Márcio Vieira, Cristian Martínez.

Dự đoán: 1-0