TL & TX

Incheon vừa để thua Jeju United 0-2 ở vòng đấu trước nhưng nhìn chung đội bóng vẫn đang thể hiện bộ mặt tương đối ổn định khi bất bại ở 6 vòng đấu trước đó. Trong khi đó, Sangju Sangmu cũng chơi ổn với 3 chiến thắng ở 4 trận gần nhất để đứng đầu bảng xếp hạng lúc này.

Khi giải chỉ còn hai vòng đấu, Sangju Sangmu đã chắc chắn ở lại với K-League 1 mùa tới khi bỏ xa đội đang bám đuổi tới 7 điểm. Và vì thế, họ sẽ bước vào trận đấu tới với Incheon một cách thoải mái và thậm chí có thể là buông xuôi. Ngược lại, Incheon chưa chắc chắn suất trụ hạng và có thể bị đội cuối bản Jeju vượt mặt. Và vì thế, họ cần quyết thắng bằng mọi giá ở trận đấu tới.

Và khi có lợi thế sân nhà, Incheon nhiều khả năng sẽ có được điều mình cần bởi đang bất bại ở 5 trận gần nhất trên thánh địa của mình. Bên cạnh đó, lần gần nhất đối đầu, đội bóng cũ của Công Phượng đã đánh bại Sangju Sangmu 3-2 để có 3 điểm trọn vẹn.

Và vì thế, ngưỡng tỷ lệ 0:1/4 được đưa ra là hợp lý. Tuy nhiên, với tình thế hiện tại, đây là mức không thể đặt niềm tin và đội chủ nhà. Sangju Sangmu vẫn đang chơ thấy họ là đội bóng có thực lực mạnh hơn và sẵn sàng khiến Incheon phải ôm hận.

Còn nhớ, trước chiến thắng ở lần đấu đồi gần nhất, Incheon liên tục không có được niềm vui mỗi lần phải chạm trán với Sangju Sangmu ở mùa giải này.

Dự đoán Incheon 1-1 Sangju Sangmu