Tỷ lệ Independiente Medellín vs Alianza Petrolera

TLCA: 0 : 1

TX: 2 3/4

Alianza đang đứng trên Independiente tới 7 bậc cùng khoảng cách 4 điểm. Tuy nhiên sự chênh lệch này không nói lên điều gì ở trận đấu tới đây khi phong độ khác biệt sẽ quyết định kết quả của cuộc đối đầu.

Independiente đang chơi quá tốt với chuỗi 5 trận bất bại gần đây với chỉ 1 kết quả hoà. Hàng công đội bóng này chơi tốt khi trung bình ghi 2 bàn mỗi trận. Vừa qua, họ bản lĩnh vượt qua Deportivo Pasto với tỷ số 3-2 trên sân nhà.

Trong khi đó, Alianza chơi quá tệ kể từ khi lọt vào nhóm dẫn đầu bảng xếp hạng. Đội bóng này không thắng ở 5 trận gần nhất với 3 kết quả hoà và 2 thất bại. Vòng đấu trước, Alianza chơi bạc nhược và thua trắng 0-1 trước Deportes Tolima trên sân nhà.

Điểm tựa sân nhà ở trận đấu tới sẽ là lợi thế không nhỏ cho Independiente ở cuộc đấu tới đây. Họ chơi thắng hoa và tháng tuyệt đối ở 3 trận gần nhất trên thánh địa của mình với việc hàng công đều ghi được 3 bàn mỗi trận.

Bên cạnh đó, lịch sử đối đầu cũng cho thấy Independiente là những người nắm ưu thế mỗi lần gặp mặt Alianza. Ở 5 lần gần nhất chạm trám, Independiente chưa từng để thua trước đối thủ với 3 chiến thắng và 2 kết quả hoà.

Dự đoán Independiente Medellín 3-1 Alianza Petrolera