Tỷ lệ Independiente Medellin vs Cucuta Deportivo

TLCA: 0 : 3/4

TX: 2 1/4

Trên bảng xếp hạng, Independiente Medellin chỉ đang đứng thứ 15 với vỏn vẻn 18 điểm sau 15 vòng trong khi Cucuta Deportivo ở vị trí thứ 7 cùng 25 điểm. Sự chênh lệch này cho thấy đôi bên đang thể hiện bộ mặt như nào.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà Independiente Medellin bị đánh giá thấp hơn đối thủ. Thậm chí, dù đang xếp dưới hơn rất nhiều so với Cucuta Deportivo nhưng đội bóng này mới là những người được giới chuyên môn tin tưởng sẽ giành chiến thắng.

Cucuta Deportivo mới chỉ tìm lại được niềm vui chiến thắng trước Millonarios và sau đó hoà đội đầu bảng Alianza Petrolera sau khi nhận hai thất bại liên tiếp nặng nề trước đó. Còn Independiente Medellin bắt đầu cho thấy sự ổn định khi bất bại ở 4 vòng đấu gần nhất với 2 chiến thắng và 2 hoà.

Đặc biệt, lịch sử đối đầu cho thấy Independiente Medellin luôn là những kẻ ngáng đường khó chịu của Cucuta Deportivo. Ở 6 lần chạm trán gần nhất, họ đã chưa từng thua trước đối thủ với tới 4 chiến thắng và 2 hoà.

Bên cạnh đó, gặp nhau ở trận tới, điểm tựa sân nhà sẽ là lợi thế không nhỏ giành cho Independiente Medellin trước Cucuta Deportivo.

Dự đoán Independiente Medellin 1-0 Cucuta Deportivo