Tỷ lệ Indonesia vs Malaysia

- TLCA: 0:1/2

- T/X:  2 1/4

Lá thăm may rủi đã đưa đến 4 đội bóng thuộc khu vực Đông Nam Á vào cùng bảng G là Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Malaysia. Đội bóng còn lại của bảng đấu là UAE khiến cho cuộc cạnh tranh sẽ trở nên khốc liệt khi chỉ có 1 đội nhất bảng vào thẳng vòng sau, ngoài ra 4 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất cũng sẽ được đi tiếp.

Trong năm 2019 ĐT Indonesia mới chỉ thi đấu có 3 trận giao hữu, thắng 2 và để thua 1. Tuy nhiên đối thủ mà Indonesia đã giành chiến thắng cũng không phải là các đội bóng mạnh.Trong hồi cuối năm ngoái tại giải vô địch AFF, Indonesia chỉ thắng được 1 trận duy nhất trước Timor-Leste (3-1), hòa Philippines (0-0), để thua trước Singapore (0-1) và Thái Lan (2-4).

Trong khi đó đối thủ Malaysia đã vào tới chung kết của AFF Cúp, chỉ chịu thua trước ĐT Việt Nam sau 2 lượt trận với tổng tỷ số 2-3. Trong năm 2019 Malaysia đã thi đấu 6 trận, thắng 4 và để thua 2. Vào thời điểm hiện tại đội tuyển quốc gia của Malaysia đang chuyển hướng sang thu nạp các cầu thủ nhập tịch cũng như truyền thống của đội khiến họ có lối chơi rất máu lửa thiên về thể lực, không ngại va chạm.

Trong lịch sử đối đầu Indonesia mới là đội có thành tích tốt hơn khi thắng 5 và thua 3 lần. Tuy nhiên hiện tại phong độ của Indonesia không thật sự tốt ngay cả trong khu vực nên dù có lợi thế sân nhà, nhiều khả năng đội khách vẫn sẽ có điểm.

Đội hình dự kiến

Indonesia: Ardhiyasa, Pae, Basna, Yama, Fajrin, Dimas, Zulfiandi, Simanjuntak, Vermansyah, Bachdim, Beto

Malaysia: Che Kassim, Davies, Nor Azlin, Saad, Andik, Nor Azam Abdul Azih, Mahinan, Sumareh, Fikri, Rashid, Norshahrul Idlan

Dự đoán: 1-1