TLCA: 0:1 1/4

TX O/U: 2 1/2

Trong quá khứ, Palestine từng được coi là đối thủ ưa thích của Iraq. Khi đối đầu Palestine, bất chấp phong độ và điều kiện sân bãi, Iraq luôn được đánh giá rất cao trên sàn giao dịch. Đơn cử như cuộc so tài với Palestine tại ASIAN Cup 2015, Iraq đã chấp tới -2 1/4 theo TLCA.

Do đó, khi TLCA ở lần tái ngộ này chỉ là 0:1/4, người hâm mộ đều cảm nhận được dấu hiệu kém an toàn ở lựa chọn Iraq. Ở trận đấu cách đây vài ngày, Iraq đã gây ấn tượng khi đánh bại Trung Quốc với tỷ số 2-1. Nhưng điểm đáng lưu tâm là Palestine đã mạnh lên rất nhiều so với trước đây.

Khi Iraq đá giao hữu với Trung Quốc, Palestine cũng biết cách để thể hiện sức mạnh với trận giao hữu với đội bóng được đánh giá mạnh nhất châu Á ở thời điểm hiện tại, Iran. Với lối chơi phòng ngự phản công đầy khoa học và biến hóa, Palestine xuất sắc cầm hòa Iran với tỷ số 1-1 sau 90 phút.

Để chuẩn bị cho vòng chung kết ASIAN Cup 2019, Palestine đã vô cùng tích cực thi đấu giao hữu. Từ đầu tháng 10 đến nay, Palestine đã đá giao hữu 8 trận và kết quả hoàn toàn mang đến sự yên tâm cho những người hâm mộ ủng hộ họ: thắng 5, hòa 3 trận. Iraq chỉ thắng được 2 trên 9 trận giao hữu trước đó.

Lựa chọn chuyên gia: Palestine +1 1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: 1-1.