Tỷ lệ Iraq vs Trung Quốc

- TLCA: 0:0

- T/X: 2

Dù được đầu tư rất nhiều những năm gần đây nhưng thực tế là bóng đá Trung Quốc phát triển chậm hơn rất nhiều so với tiềm năng của họ. Năm 2018 sắp qua, đội tuyển Trung Quốc đã thi đấu 9 trận nhưng chỉ thắng được 3 trận và 2 trong số đó là trước những đại diện của Đông Nam Á. 

Trong khuôn khổ giải đấu China Cup mà họ đóng vai trò là đội tuyển nước chủ nhà, Trung Quốc toàn thua 2 trận với tổng tỷ số 1-10. Trong khi đó, đối thủ Iraqcũng thi đấu không thật sự ấn tượng với việc để hòa tới 5/7 trận mới đây.

Tính theo TLCA, Iraq thắng 10/13 trận gần nhất, thắng 5/6 trận gần đây trên sân trung lập. Còn Trung Quốc thua 9/11 trận vừa qua và thua 7/9 chuyến xa nhà gần nhất. Không những vậy, trong 3 lần chạm trán với Iraq gần nhất, Trung Quốc cũng đều phải nếm trái đắng.

Tại Asian Cup 2019 diễn ra vào tháng 1 tới đây, Iraq sẽ nằm chung bảng với Việt Nam, Yemen và Iran. Do đó, thầy trò HLV Srečko Katanec cần phải có sự chuẩn bị thật tốt hòng cạnh tranh ngôi đầu bảng. Một chiến thắng trước Trung Quốc hôm nay chính là bước đệm hoàn hảo cho Iraq trước khi bước vào giải đấu chính thức.

Dự đoán: 1-0

Đội hình dự kiến

Iraq: Hachim, Faez, Natig, Dhia Putros, Salim, Tariq, Rasan, Husni, Kamil, Abdullah, Abdulraheem.

Trung Quốc: Junling, Xiaoting, Xuepeng, Shi Ke, Yiming, Hanchao, Lei, Wuxi, Jingdao, Zhongguo, Gao Lin.