TL & TX

Gangwon không thể thắng ở 3 vòng đấu gần nhất và điều này khiến họ cũng hết cơ hội cạnh tranh một vị trí thứ ba chung cuộc. Và vì thế ở vòng cuối này, đội bóng này đã hết động lực thi đấu và không cần quan trọng kết quả.

Trong khi đó, Jeonbuk Hyundai còn nguyên cơ hội vô địch nếu họ đánh bại Gangwon và Ulsan thất bại ở trận còn lại. Hiện Ulsan và Jeonbuk Hyundai cạnh tranh quyết liệt cho ngôi vô địch cho tới vòng đấu cuối này khi khoảng cách giữa hai bên là 3 điểm và Jeonbuk Hyundai là những người hơn hiệu số.

Một chiến thắng trước Gangwon sẽ không phải điều khó khăn cho Jeonbuk Hyundai bởi đội bóng này có có phong độ cao khi bất bại ở 7 trận liên tiếp gần đây. Hơn hết, họ cũng luôn nắm ưu thế trước Gangwon trong mỗi lần đối đầu trong quá khứ. Đặc biệt, lợi thế sân nhà sẽ giúp ích không nhỏ cho đội bóng này hướng tới chiến thắng quan trọng, quyết định chức vô địch.

Tuy nhiên, ngưỡng tỷ lệ 0:1 1/2 được đưa ra không để dành cho Jeonbuk Hyundai. Với tình thế hiện tại, đương nhiên Jeonbuk Hyundai ngoài chiến thắng còn cần hiệu số để phòng trừ trong trường hợp nhờ tới nó để quyết định chức vô địch.

Thế nhưng, trong bối cảnh Gangwon không còn động lực gì, rất có thể họ sẽ chơi thoải mái và khiến Jeonbuk Hyundai gặp nhiều khó khăn với tinh thần lên cao. Ở lần chạm trán gần nhất ở mùa giải này, Jeonbuk Hyundai cũng chỉ thắng Gangwon nghẹt thở sau màn dượt đổi tỷ số 3-2 chung cuộc.

Dự đoán Jeonbuk Hyundai 2-1 Gangwon