Tỷ lệ Jeonbuk Hyundai vs Pohang Steelers

TLCA: 0:3/4

TX: 2 3/4

Jeonbuk Hyundai khép lại giải đoạn 1 giải VĐQG Hàn Quốc với phong độ không tốt. Cụ thể, họ chỉ có được kết quả hòa trước Gyeongnam và Incheon United. Với chỉ 2 điểm trong số 6 điểm tuyệt đối, Jeonbuk Hyundai đã mất lợi thế trong cuộc đua vô địch. Nên biết, trước khi vòng play off tranh ngôi vô địch mùa giải năm nay diễn ra, đội bóng của HLV José Morais đã tụt xuống vị trí thứ 2 với 1 điểm ít hơn đội đầu bảng Ulsan.

Với hoàn cảnh hiện tại, để nuôi mộng vô địch, đội chủ sân Jeonju World Cup không được phép mất tập trung ở 5 trận đấu tại vòng play off vô địch, đồng thời chờ đợi Ulsan sẽ sẩy chân. Chiều này, Jeonbuk Hyundai có trận mở màn vòng play off đầy dễ dàng khi được chơi trên sân nhà và đối thủ chỉ là Pohang Steelers.

Cho tới thời điểm hiện tại, Pohang Steelers không còn cơ hội cạnh tranh ngôi vô địch khi kém đội đầu bảng Ulsan tới 11 điểm. Có chăng, mục tiêu thiết thực nhất của Pohang Steelers sẽ chỉ là cố gắng chen chân vào top 3 – nhóm được tham dự AFC Champions League mùa tới. Nhưng nhiều khả năng tham vọng của Pohang Steelers sẽ bị tạt một gáo nước lạnh ngay ở trận đầu tiên tại vòng play off.

Nên nhớ răng đây là trận đấu họ phải thi đấu xa nhà và trước đối thủ kị dơ Jeonbuk Hyundai. Tính từ năm 2016 cho tới nay, Pohang Steelers mới thắng 2 trận, hòa 2 và thua tới 7 trận trong số 11 trận đối đầu trước Jeonbuk Hyundai.

Dự đoán Jeonbuk Hyundai 1-0 Pohang Steelers.