TLCA 1/4:0

TX 2 1/4

Jordan chính là đội đứng đầu bảng đấu ở vòng loại Asian Cup, và cùng với Việt Nam lấy 2 vé đi vào VCK giải đấu này. Jordan mạnh ở thể lực, nhưng thiếu đi sự tinh tế cần thiết khi đá tấn công. Còn nhớ ở 2 lần chạm trán với Việt Nam, Jordan đều thi đấu nhỉnh hơn về thế trận, nhưng họ không thể thắng mà đều là những màn chia điểm.

Dự VCK Asian Cup 2019, lực lượng của Jordan hầu hết là những gương mặt tham gia vòng loại, vì thế khó mà có sự biến đổi về chất mang tính tích cực. Ở trận giao hữu với Qatar hôm 24/12 vừa qua, Jordan phải nhận thất bại 0-2. Đây là trận thua tâm phục khẩu phục, cho dù Jordan tung ra đội hình được cho là tốt nhất.

Đối thủ của Jordan là Trung Quốc vốn có thực lực mạnh, nhưng họ luôn thi đấu thiếu ổn định chẳng biết đường nào mà lần. Cũng ở loạt trận giao hữu hướng đến VCK Asian Cup, Trung Quốc thua 1-2 trước Iraq, mặc dù thế trận không hề bị lép vế. Xa hơn nữa, họ hòa Bahrain 0-0 và thua Qatar 0-1, nghĩa là chỉ ghi được 2 bàn ở 3 trận gần nhất.

Lối chơi 2 đội đều thiên về sự chắc chắn và ít đột biến, vì thế, Bongdanet.vn khuyên bạn chọn khả năng trận đấu dưới 2,5 bàn thắng.

Đội hình dự kiến

Jordan: Amir Shafi; Alzawahreh, Al Rawashdeh, Abdelrahman, Al Samrieh; Abu Amara, Al Salify, Aldaradreh, Al Dmeiri, Al Dardour, Bakhet.

Trung Quốc: Wang Dalei, Linpeng, Liu Yiming, Shi Ke, Liu Yang, Hao Junmin, Wu Xi, Jin Jingdao, Piao Cheng, Gao Lin, Wei Shihao.

Dự đoán 0-0.